Mời sử dụng dịch vụ xông hơi, massage tại Hotel De Lucas – Nguyễn Văn Quá – Quận 12

Mời quý khách sử dụng dịch vụ xông hơi, massage (Mát xa) tại Romantique Massage – Hotel De Lucas.

 

Nằm trong chuỗi khách sạn kinh doanh dịch vụ, khách sạn, nhà hàng, thương mại, xây dựng, tư vấn. Hotel De Lucas là một trong khách sạn phân khúc 2 sao nằm trên đường Nguyễn Văn Quá, đối diện với nhà hàng Cần Phong 2, Là khách sạn đẹp, kiến trúc độc đáo, lãng mạn, giá cả cạnh tranh nhất trên đường Nguyễn Văn Quá Quận 12 – TP HCM.

Tiện ích sống cũng như giá rẻ làm môt lợi thế, không gian tĩnh, sang trọng, tiện nghi phù hợp cho các chuyến công tác, vui chơi, nghỉ dưỡng, lưu trú …Trải qua 8 tháng qua, Hotel De Lucas đã trở lên quen thuộc với quý khách trong nước, quốc tế. Đặc biệt Khách sạn vinh dự được đón những đoàn khách của VOV, Đài phát thanh truyền hình các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long, Nhà hát Đài tiếng nói Việt Nam, Các chuyên gia, giáo viên của Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Đức, Pháp, Bồ Đào Nha, Phillipin … đã lựa chọn Hotel De Lucas làm điểm lưu trú tin cậy.

Với mức giá rất cạnh tranh từ 300K, 350K, 400K, 450K, 500K, 600K cho 1 đêm,  quý khách có nhiều lựa chọn dịch vụ phù hợp, với nhiều loại – hạng phòng.

Hiện nay Hotel De Lucas kinh doanh dịch vụ xông hơi, massage nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn. Các hoat động massage body, xông hơi ướt, massage Thái … đang trong kỳ giảm giá đặc biệt mừng Xuân Canh Tý 2020. Giảm 20% cho tất cả các giá vé Super Thái, VIP Thái …miễn phí nước uốc, hoa quả, trà xanh…

Romantique Massage rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách trong nước và quốc tế.

Mọi chi tiết xin liên hệ Lễ Tân khách sạn: 0286 287 4596 hoặc hotline:  0969 956 676

Email: hoteldelucas@gmail.com hoặc infor.hoteldelucas@gmail.com

Địa chỉ: Hotel De Lucas (B231A1) Số 01 – ĐHT 12 – Phường Đông Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM

 

Rất hân hạnh được đón tiếp!

 

Thank you,

 

Hotel Manager.

Elvis (Mr.)