GIỚI THIỆU VỀ THIÊN PHÚ HOTEL

Thiên Phú Hotel nằm trên đường Phan Huy Ích, nối liền 2 con đường chính huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh là đường Trường Chinh  và đường Quang Trung. Khách sạn Thiên Phú đã đưa vào khai thác sử dụng từ đầu thập niên 2010, với giá cả phù hợp với khách lưu trú dài hạn, ngắn hạn, khách vãng lai. Khách có thể thuê theo giờ với nhiều sự lựa chọn. Thiên Phú Hotel là khách sạn 2 SAO tiêu chuẩn được Sở Văn hóa Du lịch TP HCM cấp chứng nhận năm 2013.

Khách Sạn Thiên Phú nằm đối diện THÁNH ĐƯỜNG HI VỌNG, cách đó 1km là ngôi chùa cổ LINH SƠN HẢI HỘI nổi tiếng tọa lạc trên đường Phan Huy Ích để đáp ứng nhu cầu tâm linh và tham quan của quý khách nhân dịp cuối tuần và ngày lễ.

Là một khách sạn tuy không lớn (32 phòng), xong phong cách phụ vụ của Thiên Phú Hotel gần gũi với mọi tầng lớp nhân dân trong nước, khách nước ngoài. Sẵn sàng đón tiếp quý khách thập phương sử dụng các dịch vụ tại khách sạn.

Đến với Khách Sạn Thiên Phú là đến với sự tin cậy, là đảm bảo cho quý khách không gian riêng tư bình yên, hạnh phúc rất phù hợp cho kỳ nghỉ, thư giãn, nghỉ ngơi sau những ồn ào, mệt mỏi với giá cả cạnh tranh và hợp lý nhất trong khu vực. Khách Sạn có 01 Nhà hàng Thiên Phú Restaurant để phục vụ các đồ ăn nhẹ như Coffee, thức ăn, nước uống …

Khách Sạn Thiên Phú cách sân bay 5km thuận tiện cho việc di chuyển hàng không. Gần bệnh viện, trường học, siêu thị, nhà hàng …đáp ứng các nhu cầu đi lại, sinh hoạt cho tất cả quý khách.

Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Khách Sạn Thiên Phú: 78 Phan Huy Ích – Phường 15 – Quận Tân Bình – HCM.

Số điện thoại đặt phòng:        02862937677

Số Hotline:                            0969 33 74 78

Email liên hệ:                          thienphuhotel78@gmail.com               

Skype:                                     thienphuhotel78 

Xin chân thành cảm ơn!

Giám đốc khách sạn.

 

Bich Thao, Nguyen (Mrs)